Đăng ký tư vẫn miễn phí

Da Mát Dịu Với Mặt Nạ Từ Rau Diếp Cá

giới thiệu
Diếp cá là loại thảo dược lành tính quen thuộc và dễ tìm. Hãy cùng điểm mặt những công thức làm đẹp tuyệt vời cùng diếp cá. Diếp cá là loại thảo dược lành tính quen thuộc và dễ tìm.

Da Mát Dịu Với Mặt Nạ Từ Rau Diếp Cá

Diếp cá là loại thảo dược lành tính quen thuộc và dễ tìm. Hãy cùng điểm mặt những công thức làm đẹp tuyệt vời cùng diếp cá. Diếp cá là loại thảo dược lành tính quen thuộc và dễ tìm. Ngoài tác dụng làm thực phẩm với khả năng chống nhiễm khuẩn, giúp nâng cao sức đề kháng, diếp cá còn được biết đến với công dụng làm đẹp hiệu quả, làm mát da và điều tiết lượng dầu thừa trên da. Hãy cùng điểm mặt những công thức làm đẹp tuyệt vời cùng diếp cá: Công thức đơn giản nhất Lấy 10 lá diếp cá rửa sạch, nghiền nát, rồi lấy bông mềm thấm phần nước cốt lau nhẹ lên da mặt và cổ. Sau đó, dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ khắp mặt khoảng 1 phút để nước cốt diếp cá thấm sâu vào da và rửa mặt sau 15 phút. Với mặt nạ này, bạn có thể để qua đêm, vì khi bôi nước cốt diếp cá lên da, nó sẽ thẩm thấu rất nhanh, nhìn da mặt như có một lớp màng mỏng tự nhiên. Khi thức dậy vào ngày hôm sau, bạn chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng là đã có thể cảm nhận sự mềm mại và mát dịu rõ rệt. Diếp cá + muối hạt Giã nát diếp cá với một chút muối hạt, bạn sẽ được một hỗn hợp sền sệt và bôi lên mặt. Muối giúp da săn chắc hơn, điều tiết chất nhờn, đặc biệt là vùng chữ T. Ngoài ra, nó còn có tính sát khuẩn cao, giúp da thải độc, ngăn ngừa và chống lại mụn trứng cá. Diếp cá + lô hội Lô hội (nha đam) rất lành tính, phù hợp với da thường, da nhờn, da khô và da hỗn hợp. Khi kết hợp với diếp cá, đây sẽ là loại mặt nạ lý tưởng cho làn da nhờn và có mụn trứng cá. Diếp cá có tính kháng khuẩn cao sẽ làm các nốt mụn xẹp xuống và giảm tấy đỏ, trong khi tinh chất có trong lá lô hội sẽ giúp các lỗ chân lông se lại, giảm đáng kể các vết thâm do mụn để lại và làm mát da rõ rệt. Bạn chỉ cần lấy nước cốt của diếp cá trộn đều với phần thịt bên trong của lá lô hội là có thể thưởng thức cảm giác dễ chịu của loại mặt nạ này. Có một lưu ý nhỏ khi chế biến đó là bạn nên gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài và lấy phần thịt màu trắng bên trong lá lô hội, bởi phần vỏ xanh có thể gây ngứa và kích ứng với làn da mẫn cảm

Hỏi đáp
gửi câu hỏi tư vấn

THẨM MỸ VIỆN iSPA

ĐƯỜNG DÂY NÓNG(HOTLINE): 04.62 508 508 - 098 98 98 965
đăng ký tư vấn